Hoạt động trang trí tết nguyên đán tại các cơ sở của Thành Đạt

Rate this post

Mỗi năm tại cơ sở của Thành Đạt đều không thể thiếu các hoạt động vui chơi giải trí dành cho các bé tại đây. Năm nay vào dịp lễ tết nguyên đán 2020 các bé tại mỗi cơ sở sẽ được sự hướng dẫn của các cô giáo tại đây,để tự tay các bé có thể làm được những đồ trang trí cho dịp lễ đặc biệt này.

Tết nguyên đán là dịp lễ của người dân việt nam,chào đón 1 năm mới tạm biệt năm cũ để đón nhận được nhiều điều hạnh phúc và thành công hơn trong năm tiếp theo. Với các đồ vật trang trí như câu đối đỏ,bánh chưng xanh,bánh tét đều không thể thiếu trong dịp lễ đặc biệt này. Tại Thành Đạt các bé sẽ được trực tiếp tự tay làm ra những món đồ trang trí này.

 

Dù đây chỉ là hình thức mô phỏng lại đò vật nhưng nó sẽ giúp cho các bé hiểu và biết được trong dịp lễ tết thường có nhưng đồ vật gì. Và lời chúc sức khỏe,thành đạt đến với mọi người cũng không thể thiếu. Các cô giáo sẽ hướng dẫn các bé những lời chúc thật đẹp để chính các bé dành đến cho các bậc phụ huynh. 

Cái tết đơn giản nhưng đầy tình yêu thương,các cô và các bé đã gắn bó với nhau 1 năm trôi qua. Có những bé tại đây đã phát triển được bản thân mình,có những bé còn chưa đạt được vì chậm nói hay tự kỷ quá nặng. Tuy nhiên,chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi vì kỳ tích có thể đến với con của chúng ta bất cứ lúc nào.

Quý phụ huynh hãy tin trưởng Thành Đạt của chúng tôi,vì chúng tôi luôn luôn dành tình yêu thương của bản thân để giúp các bé phát triển nhất và chúng tôi xin hứa hẹn năm tới sẽ cố gắng giúp đỡ các bé của mình có được hành trang vững chắc nhất. 
Lời cuối cùng, xin kính chúc các bậc phụ huynh cuả Thành Đạt một năm mới thật nhiều bình an và hạnh phúc. Và đặc biệt là chúc cho các bé luôn luôn có sức khỏe và bước qua năm mới sẽ có nhiều tiến bộ rõ rệt.

Chuỗi hệ thống dạy trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường