Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại quận Bình Tân

4.2 (84%) 5 votes

Hiện tại ở quận Bình Tân, có rất nhiều cơ sở, trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ bình tân, một trong những địa chỉ hàng đầu phải kể đến Thành Đạt Education.

Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường tốt nhất tại quận Bình Tân cho những đứa con mắc hội chứng tự kỷ của mình thì có một địa chỉ dạy trẻ tự kỷ bình tân hàng đầu, đó chính là Thành Đạt Education. Đây được biết đến là một trong những chuỗi hệ thống trung tâm dạy trẻ tự kỷ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Bình Tân

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Thành Đạt

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận Tân Bình

Những lưu ý để phát hiện trẻ mắc hội chứng tự kỷ trước khi tìm đến trung tâm hỗ trợ dạy trẻ tự kỷ

Để có thể lựa chọn được một trung tâm dạy trẻ tự kỷ bình tân tốt nhất trước hết cha mẹ cần phải xác định những đứa con của mình liệu có mắc hội chứng rối loạn tự kỷ hay không. Có nhiều cách để phát hiện mắc tự kỷ hay không, dưới đây là một số lưu ý cần thiết để các bậc phụ huynh có thể phát hiện tử kỷ sớm ở trẻ để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

Thứ nhất

Vào khoảng độ tuổi từ 6 – 9 tháng tuổi của trẻ, bố mẹ cần chú ý theo dõi ánh mắt của trẻ. Nếu trẻ không mắc hội chứng tự kỷ sẽ phản ứng lại ánh nhìn của người khác bằng cách nhìn thẳng và cười. Trong khi đó, trẻ mắc tự kỷ sẽ có xu hướng lảng tránh ánh nhìn và không nhìn thẳng vào ánh mắt của cha mẹ.

Thứ hai

Khi trẻ bập bẹ biết phát âm hãy trò chuyện với trẻ bằng cách nói tiếng như trẻ để đáp lại, thăm dò sự phản ứng của trẻ. Nếu trẻ mắc tự kỷ sẽ không đáp lại lời nói của cha mẹ mà vẫn im lặng, đồng thời trẻ cũng không thể tham gia ú òa với cha mẹ.

Thứ ba

Vào khoảng 12 tháng tuổi, cha mẹ cần chú ý hành vi của trẻ. Vì ở thời điểm này trẻ rất nhạy cảm về khả năng tiếp xúc với không gian xung quanh. Trẻ tự kỷ thường có xu hướng nhìn chằm chằm vào một đối tượng vật thể yêu thích mà không thèm để ý đến những người xung quanh.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Bình Tân

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Thành Đạt Education

Với một số cách thức nhận biết trẻ mắc tự kỷ, bố mẹ hoàn toàn có thể phát hiện sớm và tìm một địa chỉ dạy trẻ tự kỷ bình tân tốt nhất cho trẻ. Và việc lựa chọn Thành Đạt Education chính là một trong những lựa chọn hàng đầu trong số những trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại quận Bình Tân.

Thành Đạt Education – Chuỗi trung tâm dạy trẻ tự kỷ Bình Tân uy tín, chất lượng

Nhắc đến Thành Đạt Education là nhắc đến một chuỗi hệ thống trung tâm dạy trẻ tự kỷ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và trong số các trường dạy trẻ tự kỷ bình tân nói riêng. Hiện tại ở các trung tâm của Thành Đạt Education được trang bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu hàng đầu nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng tốt nhất cho trẻ mắc hội chứng tự kỷ.

Link đặt mua sách dạy con học nói: https://shopee.vn/dayconhocnoi

Về cơ sở vật chất của Thành Đạt Education, tất cả các trung tâm thuộc hệ thống trường dạy trẻ tự kỷ Bình Tân đều có đầy đủ các hạng mục công trình để tạo ra môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho trẻ. Các lớp học đều đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát; có camera giám sát trực tuyến. Ngoài ra, sân chơi đảm bảo rộng rãi với đầy đủ các sản phẩm đồ chơi đạt tiêu chuẩn.

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu dạy trẻ tự kỷ Bình Tân tại Thành Đạt Education đều là những người vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, họ đều là những người yêu trẻ, coi trẻ như con của mình, giàu lòng nhân ái.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Bình Tân

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Thành Đạt Education

Có thể nói rằng, Thành Đạt Education với nhiều điều kiện hiện có của mình được biết đến một trung tâm dạy trẻ tự kỷ bình tân tốt nhất hiện nay. Đến với Thành Đạt Education, trẻ tự kỷ sẽ có thể hòa nhập với cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường