Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

5 (100%) 9 votes

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Thành Đạt Education được biết đến là một trong những trung tâm dạy trẻ tự kỷ tân phú hàng đầu trong nâng cao kỹ năng, điều trị chứng tự kỷ ở trẻ.

Ngay sau khi phát hiện trẻ bị mắc tự kỷ, bố mẹ nên can thiệp sớm nhưng lại không biết cách thức nào hiệu quả. Điều quan trọng mà bố mẹ cần làm đó chính là tìm một môi trường thích hợp để hỗ trợ cho con mình. Một trong những môi trường hàng đầu dạy trẻ tự kỷ tân phú phải kể đến Thành Đạt Education. Đến với Thành Đạt Education, bố mẹ sẽ được cung cấp những phương pháp điều trị trẻ tự kỷ tốt nhất.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận Bình Thạnh

Các phương pháp điều trị hiệu quả

Ứng dụng Phân tích hành vi (ABA- Applied Behavioral Analysis )

Phân tích hành vi ứng dụng (ABA) là phương pháp điều trị lâu đời nhất và được nghiên cứu đầy đủ nhất, phát triển đặc biệt cho chứng tự kỷ. ABA là một hệ thống đào tạo rất chuyên sâu dựa trên phần thưởng để tập trung vào giảng dạy các kỹ năng cụ thể.

Liệu pháp ngôn ngữ (Speech Therapy)

Hầu hết những trẻ có chứng tự kỷ gặp vấn đề với lời nói và ngôn ngữ. Đôi khi tình trạng này là hiển nhiên; nhiều trẻ mắc chứng tự kỷ không nói được hoặc sử dụng ngôn từ rất kém.

Đôi khi, có vấn đề liên quan không do phát âm, ngữ pháp mà là “ngữ dụng của lời nói”, sử dụng ngôn từ để xây dựng các mối quan hệ xã hội. Mặc dù trên bình diện chung, lời nói và ngôn ngữ trị liệu là có thể sẽ hữu ích cho những người mắc chứng tự kỷ.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

Trị liệu về vận động (Occupational Therapy)

Liệu pháp này tập trung vào xây dựng các kỹ năng sống hàng ngày. Do nhiều trẻ mắc chứng tự kỷ có sự chậm phát triển kỹ năng vận động. Liệu pháp vận động có thể rất quan trọng.

Chuyên viên trị liệu cũng có thể dùng bài huấn luyện để điều trị chức năng tích hợp cảm giác – một kỹ thuật có thể giúp những trẻ mắc chứng tự kỷ quen dần với việc quá nhạy cảm với âm thanh, ánh sáng, và vấn đề do xúc giác .

Trị liệu kỹ năng xã hội (Social Skills Therapy)

Một trong những “suy kém cốt lõi” của chứng tự kỷ là thiếu kỹ năng xã hội và giao tiếp. Nhiều trẻ em bị chứng tự kỷ cần giúp đỡ trong việc xây dựng các kỹ năng cần thiết để tổ chức một cuộc trò chuyện, kết nối với một người bạn mới, hoặc thậm chí làm quản trò các sân chơi.

Kỹ năng xã hội trị liệu có thể giúp thiết lập và tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác xã hội dựa trên giao hữu với bạn bè cùng trang lứa.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

Liệu pháp trò chơi (Play Therapy)

Phương pháp này khá đặc biệt, trẻ tự kỷ cần được giúp học cách để chơi. Và chơi cũng có thể xem như là một công cụ để xây dựng nên lời nói, giao tiếp, và kỹ năng xã hội.

Liệu pháp trò chơi có thể được đào tạo đặc biệt với kỹ thuật điều trị như Floortime. Hoặc trò chơi có tổ chức hoặc có thể kết hợp liệu pháp trò chơi trong các liệu pháp để điều trị khác: lời nói, vận động hoặc vật lý trị liệu.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

Với những phương pháp đơn giản mà hiệu quả do trường dạy trẻ tự kỷ tân phú hy vọng sẽ là những tài liệu hữu ích để bố mẹ có thể sớm can thiệp vào chứng tự kỷ của trẻ. Nếu bố mẹ muốn có một môi trường tốt hơn để trẻ có thể nhanh chóng cải thiện, kỹ năng, hành vi của mình có thể tìm đến Thành Đạt Education. Đây được biết đến là chuỗi hệ thống trung tâm dạy trẻ tự kỷ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ dạy trẻ tự kỷ tân phú hàng đầu – Thành Đạt Education

Được đánh giá là một trong những chuỗi hệ thống trung tâm dạy trẻ tự kỷ tân phú hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Thành Đạt Education tự hào tạo ra một môi trường tốt nhất để cải thiện tình trạng của trẻ tự kỷ.

Hiện tại, Thành Đạt Education sở hữu đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về trị liệu tự kỷ. Đặc biệt họ đều giàu lòng nhân ái, coi trẻ như con của mình. Chắc chắn đến với Thành Đạt Education, trẻ sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và thích thú với một môi trường nhiều niềm vui với đa dạng các hoạt động tăng cường khả năng, kỹ năng toàn diện cho trẻ mắc tự kỷ.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Phú

Nhìn nhận trên thực tế các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tân phú tại thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ Thành Đạt Education chính là địa chỉ hàng đầu để hỗ trợ tốt nhất mọi kỹ năng để trẻ tự kỷ có thể sớm hòa nhập với cuộc sống bình thường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường