Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ

5 (100%) 1 vote

Năm 2020 là năm mà chúng ta gặp nhiều bất cập nhất trong việc nuôi dạy con cái của chúng ta. Vì do thời điểm trong năm là thời điểm mà dịch bệnh covid 19 tác động khá lớn.
Vậy chúng ta phải làm gì để có thể dạy con tại nhà để có thể phát triển tốt nhất. Cuốn sách hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ chậm nói dạy trẻ tự kỷ của cô Nhung ra đời nhằm giúp được phụ huynh ngay trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ này.

 

RA ĐỜI CUỐN SÁCH HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH DẠY TRẺ CHẬM NÓI TRẺ TỰ KỶ

Nhá chút yêu thương mùa cô Vy.Năm 2020 sinh được Minh Đạt và em ấy cũng gọi là thành quả lớn lao.

CÓ AI CHỜ ĐỢI EM KHÔNG?

Sau khi xuất bản cuốn DẠY CON HỌC NÓI tập 1, với các nội dung chủ yếu sử dụng hình ảnh về các chủ đề dạy học cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ…đó là những nội dung cơ bản và cốt lõi nhất khi trẻ bắt đầu tập nói theo lộ trình từ thấp đến cao, từ từ đơn lên cụm từ, lên câu đơn và câu ghép.
Cuốn sách này giúp ba mẹ BIẾT BẮT ĐẦU DẠY CON TỪ ĐÂU, nhưng có thể CHƯA BIẾT CÁCH DẠY NHƯ THẾ NÀO?
Kim chỉ nam của cuốn sách này là dễ dạy, dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả.

Đến cuốn KẾ HOẠCH DẠY TRẺ CHẬM NÓI – TRẺ TỰ KỶ thì cô Nhung xoáy sâu hơn vào việc thiết lập kế hoạch theo tuần, theo tháng cho con. Cuốn sách này giúp ba mẹ định hướng con rõ ràng, chi tiết, cụ thể từng bài dạy cho con, tránh trường hợp ôm đồm và dạy lan man kiến thức.
Sách có bài dạy cụ thể cho ba mẹ áp dụng, giúp ba mẹ không cần phải thắc mắc: Tôi cần dạy con tôi những gì? Nhưng có thể, ba mẹ vẫn CHƯA BIẾT CÁCH DẠY NHƯ THẾ NÀO?

 

Và cuốn Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ sẽ giúp ba mẹ BIẾT CÁCH DẠY CON NHƯ THẾ NÀO?

Với những bài tập và hoạt động cụ thể và chi tiết như cầm tay chỉ việc, ba mẹ sẽ dễ dàng hơn khi dạy con.
Các ba mẹ và quý phụ huynh hãy đón chờ sự ra mắt sắp tới của cuốn sách này nhé. Cô mong rằng tất cả kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp được ba mẹ biết cách dạy cho con của mình tốt nhất.

Thân ái!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường