Trường Dạy Trẻ Em Tự Kỷ Tốt Nhất

5 (100%) 1 vote

Dường như chưa khi nào mà trường dạy trẻ tự kỷ lại nhiều như hiện nay. Trường dạy trẻ tự kỷ hiện đang là vấn đề được quan tâm của không ít phụ huynh. Và để đồng hành cùng phụ huynh có cái nhìn khách quan để đưa ra những chọn lựa tốt nhất cho con em mình, hãy cùng chúng tôi dạo quanh các trường dạy trẻ em tự kỷ.

trường dạy trẻ tự kỷ

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 9

Thành Đạt Education – trường dạy trẻ tự kỷ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trường học không bao giờ là thiếu cho sự phát triển của mầm non đất nước. Và với những mầm non chưa nở như các em tại trường dạy trẻ tự kỷ thì cần rất nhiều những sự quan tâm và bồi dưỡng.

Hiểu được điều đó, chuỗi hệ thống Thành Đạt Education mở ra như một cách thể hiện sự quan tâm cũng như tinh thần giáo dục đến với trẻ tự kỷ. Là một hệ thống trường dạy trẻ em tự kỷ với chất lượng giảng dạy hàng đầu, uy tín tại TPHCM. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy với nghề và yêu trẻ như con của mình; thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để nâng cao nghiệp vụ. Từ đó có thêm những phương pháp cùng hướng dạy tích cực, hợp lý nhất cho trẻ không chỉ khi ở trường mà cả khi ở nhà theo dưới hình thức trường dạy trẻ tự kỷ tại nhà như một điển hình.

Bên cạnh đó, Thành Đạt Education vẫn kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi để nâng cao sự nhận thức cũng như rèn luyện sức khỏe cho trẻ.

Về chứng tự kỷ ở trẻ

Đầu tiên, bạn có thể hiểu tự kỷ là sự rối loạn phức tạp của sự phát triển não bộ. Vì sự rối loạn này gây nên sự khó khăn trong giao tiếp, tương tác xã hội, ngôn ngữ và hành vi của trẻ.

Tuy nhiên, một số trẻ tự kỷ có khả năng vượt trội trong các kỹ năng liên quan đến thị giác, âm nhạc, toán học, nghệ thuật.

Xét về nguyên nhân, hiện nay nguyên nhân gây ra chứng tự kỷ ở trẻ vẫn đang  là một vấn đề gây tranh cãi, mà chưa biết một nguyên nhân chính xác nào gây ra hội chứng này.

Dù vì nguyên nhân nào thì việc chăm sóc, quan tâm của cha mẹ đối với trẻ tự kỷ là rất quan trọng. Việc kết hợp giữa sự chăm sóc từ gia đình và được học tại những môi trường phù hợp như Thành Đạt Education sẽ giúp trẻ phát triển ổn định hơn, dễ hòa nhập vào cuộc sống hơn.

Phương pháp dạy khoa học tại trường dạy trẻ tự kỷ

Có rất nhiều phương pháp dạy tại các trường dạy trẻ em tự kỷ để trẻ có thể tiếp cận sớm với cuộc sống nhất. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu và điều kiện của các trưởng dạy trẻ tự kỷ mà đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho trẻ.

  • Phương pháp ABA: dạy cho trẻ tự kỷ những kỹ năng mới, những hành vi mới có thể áp dụng ở mọi tình huống và mọi nơi. Rất rõ ràng cho trẻ và hiệu quả cao tuy cần rất nhiều thời gian.
  • Phương pháp TEACCH: đáp ứng được nhu cầu của trẻ, giúp trẻ hiểu được yêu cầu và cách thức đáp ứng nhưng đòi hỏi cơ sở vật chất rất cao.
  • Phương pháp PECS: giúp trẻ tự động tham gia, phát triển giao tiếp chức năng nhanh nhưng thường bỏ qua lĩnh vực xã hội và vận động.

Những điều đạt được khi đến với Thành Đạt Education

Đến với Thành Đạt Education, con bạn sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất:

  • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.
  • Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động.
  • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
  • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
  • Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này.

trường dạy trẻ tự kỷ

Hãy đến với chúng tôi – Thành Đạt Education – trường dạy trẻ tự kỷ chất lượng. Chúng tôi chọn chữ tâm làm nền tảng trong sự hài hòa của chữ nhẫn. Hãy để chúng tôi giúp con bạn hòa nhập với thế giới này nhanh nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuỗi hệ thống Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường