Tổ chức và phát quà NOEL cho các bé tại các cơ sở của Thành Đạt

5 (100%) 1 vote

Hiểu được nhu cầu muốn có một bữa tiệc Giáng Sinh thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, Thành Đạt đã tổ chức tiệc Giáng Sinh dành riêng cho các bé tại đây.Để chào mừng ngày lễ lớn NOEL trên thế giới,công ty Thành Đạt cũng đã tổ chức và phát quà trong ngày lễ này cho các bé tại cơ sở của mình.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giêsu thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Kitô hữu. Ở Việt Nam, dù không chính thức nhưng Lễ Giáng Sinh dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12. Trong không khí lạnh lẽo của mùa đông, những bữa tiệc Giáng sinh là dịp để mọi người quây quần nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những dự định trong năm mới.

Tổ chức và phát quà cho cở sở 2 Tân Sơn Nhì

Tổ chức và phát quà tại Cơ sở 1 Cầu Xéo

Tổ chức và phát quà tại Cơ sở 3 Bình Tân

                                                              Tổ chức và phát quà tại Cơ sở 4 Bình Thạnh

Tại các cơ sở của Thành Đạt,giáo viên đã lên ý tưởng và tổ chức cho các bé vào buổi sáng ngày 24/12. Tại lễ lớn này các cô cùng vui chơi với các bé và phần quan trọng không thể thiếu đó là việc ông già NOEL phát quà cho các bé.
Với việc tổ chức lễ giáng sinh này, các bé tại đây có thể vui chơi thỏa thích,tự làm những món đồ trang trí dành riêng cho buổi tiệc. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển được nhiều kỹ năng hơn.

Chuỗi hệ thống dạy trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường