Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Bình

Rate this post

Nếu trẻ đang mắc phải hội chứng tự kỷ hãy đưa trẻ đến ngay với Thành Đạt Education – một trong những trung tâm dạy trẻ tự kỷ Tân Bình hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Hiện nay, có nhiều trường hợp trẻ mắc tự kỷ mà bố mẹ không hề hay biết. Bởi bố mẹ không có kiến thức về triệu chứng của trẻ mắc hội chứng tự kỷ. Để giúp bố mẹ có thể nhận biết sớm nhất trẻ có mắc tự kỷ hay không, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tân bình – Thành Đạt Education sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách thức nhận biết triệu chứng của trẻ tự kỷ.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Bình

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận Tân Phú

Những triệu chứng tự kỷ cha mẹ nên biết

Khó khăn giao tiếp với người xung quanh

Thông thường trẻ con rất hiếu động, chúng thường phản ứng với mọi tác động của người xung quanh mình. Thế nhưng đối với những đứa trẻ mắc tự kỷ thường không cười, nhìn vào mắt người đối diện, không có tương tác với người chăm sóc, không bò/ đi đến người chăm sóc để được bế.

Khi trẻ nói thì thường nói những từ, ngữ không có nghĩa. Đặc biệt một dấu hiệu dễ nhận biết khác là trẻ hay gầm gừ, có sự lặp lại không ngừng một từ hay một câu vô nghĩa. Nếu gọi trẻ từ sau, trẻ sẽ không phản ứng lại, tỏ ra như điếc mặc dù thính lực bình thường. Và khi có tiếng động, trẻ tự kỷ cũng hay giật mình.

Ít hoạt động, hạn chế tiếp xúc

Một đặc điểm dễ nhận biết triệu chứng của trẻ mắc tự kỷ đó chính là trẻ thường ngồi im một góc, chơi một mình và thường tập chung vào chơi một vật mà không để ý đến xung quanh. Bởi trẻ em tự kỷ không phát triển được hoạt động chơi mang tính sáng tạo.

Ngoài ra, việc chơi của trẻ tự kỷ thường cứng nhắc rập khuôn. Ví dụ như khi chơi trò chơi mô hình ô tô thì trẻ tự kỷ thường xoay bánh xe ô tô thay vì cho xe chạy, ít chơi lần lượt với bạn hoặc với anh chị em trong nhà mà chỉ chơi một mình.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Bình

Cứng nhắc trong tư duy, hạn chế thay đổi

Trong quá trình theo dõi trẻ thì bố mẹ cũng cần chú ý đến tâm lý của trẻ. Bởi trẻ tự kỷ cứng nhắc trong tư duy vì vậy trẻ gặp khó khăn để hiểu và tự điều chỉnh khi có sự thay đổi. Ví dụ trẻ tự kỷ thường đi theo một con đường nhất định để về nhà hoặc đến trường…, chơi xếp hình chỉ theo cách riêng của từng trẻ, chỉ ăn một thức ăn nhất định.

Link đặt mua sách dạy con học nói: https://shopee.vn/dayconhocnoi

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong thói quen của trẻ thì thường những trẻ mắc tự kỷ thường ngay lập tức phản ứng mạnh mẽ. Biểu hiện của trẻ thường là la khóc, cào cấu và thậm chí là đập phá đồ đạc.

Với những thông tin đơn giản và dễ nhận biết triệu chứng trẻ mắc tự kỷ trên đây, hy vọng rằng bố mẹ có thể sớm phát hiện ra trẻ có mắc tự kỷ hay không. Nếu có, bố mẹ nên đưa con đến các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tân bình, trong đó có Thành Đạt Education để nâng cao các kỹ năng tốt nhất cho trẻ để trẻ hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Thành Đạt Education – Địa chỉ dạy trẻ tự kỷ Tân Bình chất lượng, uy tín

Trong số các trường dạy trẻ tự kỷ tân bình trên thành phố Hồ Chí Minh thì Thành Đạt Education được biết đến là địa chỉ hàng đầu chuyên đánh giá và can thiệp trong những trường hợp trẻ tự kỷ. Đây được biết đến là một trong những chuỗi hệ thống trung tâm dạy trẻ tự kỷ hàng đầu về chất lượng.

Hiện tại Thành Đạt Education, sở hữu nhiều điều kiện tốt nhất để tạo ra một môi trường giúp trẻ tự kỷ nhanh chóng cải thiện những kỹ năng hòa nhập để giảm thiểu tối đa nhất những triệu chứng đang có của hội chứng tự kỷ. Đến với Thành Đạt Education, bố mẹ cũng sẽ được hướng dẫn, tư vấn để có thể chăm sóc trẻ tự kỷ tại nhà một cách tốt nhất.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận Tân Bình

Đến ngay với Thành Đạt Education – trung tâm dạy trẻ tự kỷ Tân Bình hàng đầu với đội ngũ giáo viên, bảo mẫu chuyên nghiệp, giàu tình cảm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu sẽ giúp trẻ tự kỷ sớm phát triển những kỹ năng sống như những trẻ bình thường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường