Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7

5 (100%) 5 votes

Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 7 – Thành Đạt Education là một trong những trung tâm giáo dục cho trẻ mắc hội chứng tự kỷ, chậm nói hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xuất phát từ những câu hỏi thực tế của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm trường dạy trẻ tự kỷ,trẻ chậm ngôn ngữ,có các mức độ từ nhẹ, trung bình, nặng,..Có bán trú, nội trú…để can thiệp sớm cho con.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7

Việc lựa chọn  trường học can thiệp cho trẻ đang là vấn đề lo lắng của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh muốn tìm cho con mình một môi trường thuận lợi không những về địa điểm mà còn về chất lượng giáo dục.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7 – Thành Đạt Education

Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 7 – Thành Đạt Education là trung tâm giáo dục cho trẻ có hội chứng tự kỷ,chậm nói hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 7

Đến với Thành Đạt Education, trẻ sẽ nhận được sự chăm sóc cũng như phương thức giáo dục tốt nhất, phù hợp với mỗi tình trạng của mỗi bé.

Phương pháp dạy ở đây tuyệt nhiên không áp đặt mà sẽ cho trẻ tự do tiếp cận và hòa nhập từ từ vào cuộc sống, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như khuyến khích các em phát triển điểm mạnh của mình.

Cơ sở hạ tầng chất lượng, an toàn đáp ứng được sự phát triển của trẻ. Có camera trực tuyến 24/24 để phụ huynh có thể quan sát con mình.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, ân cần, nhiệt tình, chu đáo xem trẻ như con của mình. Thành Đạt Education luôn lấy giá trị cốt lõi làm nền tảng, lấy chữ tâm mà hướng dẫn các em. Đến với Thành Đạt là đến với sự khởi đầu mới cho tương lai của trẻ tự kỷ.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận Bình Tân

Tài liệu tham khảo dành cho phụ huynh

Ngoài chương trình học và phương pháp dạy khoa học tại Thành Đạt Education giúp trẻ tự kỷ cải thiện được tối ưu và hiệu quả các kỹ năng của mình thì tài liệu học tập tại Thành Đạt cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và mang lại nhiều hiệu quả cho trẻ tự kỷ.

Do nhiều lý do khách quan và chủ quan nhưng đến nay vẫn chưa có một nguyên nhân chính xác nào được đưa ra về chứng tự kỷ nhưng số lượng trẻ chậm nói, tự kỷ ngày càng gia tăng.

Chính vì điều đó là quyển sách “Dạy con học nói” (Tập 1,2) và cuốn sách “Kế hoạch dạy trẻ tự kỷ” của cô An Khánh Nhung đã được biên soạn nhằm hỗ trợ cho phụ huynh, giáo viên, người trông trẻ… những kiến thức cơ bản nhất để có thể dạy các bé học dễ dàng hơn.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 9Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7

 Đây là những cuốn sách tâm huyết của cô Nhung ( hơn 12 năm trong ngành) – người sáng lập Công ty TNHH Phát triển Năng Lực Thành Đạt dành cho một số đối tượng dưới đây:

  • Trẻ bắt đầu học nói sớm
  • Trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt nói chung…
  • Giáo viên, phụ huynh và những người làm việc với trẻ.

Những cuốn sách này không chỉ có nội dung, hình ảnh đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu mà còn có cả các mẫu câu giao tiếp cơ bản, thực tế để các bé có thể áp dụng hàng ngày như vậy sẽ học hỏi được nhanh hơn. Sách hiện đang được bán trên nhiều hệ thống nhà sách và website rất được bậc phụ huynh tin chọn.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 7

Như thế cũng đủ thấy Thành Đạt Education tâm huyết với nghề như thế nào. Hãy đến với chúng tôi – Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 7 uy tín, chất lượng. Hãy để chúng tôi giúp con bạn hoàn thiện hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường