Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

5 (100%) 2 votes

Đối với trẻ tự kỷ thì môi trường giáo dục rất quan trọng. Trẻ nhận được sự quan tâm và giáo dục tốt sẽ giúp trẻ phát triển ổn định, hòa nhập nhanh với cuộc sống và trở thành người thành công trong tương lai. Hãy đến với Thành Đạt Education – trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2.

Trường học luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ tự kỷ. Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2 – Thành Đạt Education mang đến sự lựa chọn mới cho gia đình bạn. Tạo nền tảng cho con mình là sự quan tâm quý nhất mà cha mẹ dành cho con giúp con tạo nên thành công trong tương lai.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

Xem thêm: Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3

Những phương pháp cải thiện kỹ năng cho trẻ tự kỷ được áp dụng tại Thành Đạt Education

Liệu pháp ngôn ngữ (Speech Therapy)

Hầu hết những trẻ có chứng tự kỷ gặp vấn đề với lời nói và ngôn ngữ. Đôi khi tình trạng này là hiển nhiên; nhiều trẻ mắc chứng tự kỷ không nói được hoặc sử dụng ngôn từ rất kém.

Đôi khi, có vấn đề liên quan không do phát âm, ngữ pháp mà là “ngữ dụng của lời nói”, sử dụng ngôn từ để xây dựng các mối quan hệ xã hội. Mặc dù trên bình diện chung, lời nói và ngôn ngữ trị liệu là có thể sẽ hữu ích cho những người mắc chứng tự kỷ.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

Trị liệu kỹ năng xã hội (Social Skills Therapy)

Một trong những “suy kém cốt lõi” của chứng tự kỷ là thiếu kỹ năng xã hội và giao tiếp. Nhiều trẻ em bị chứng tự kỷ cần giúp đỡ trong việc xây dựng các kỹ năng cần thiết để tổ chức một cuộc trò chuyện, kết nối với một người bạn mới, hoặc thậm chí làm quản trò các sân chơi.

Kỹ năng xã hội trị liệu có thể giúp thiết lập và tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác xã hội dựa trên giao hữu với bạn bè cùng trang lứa.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

Liệu pháp trò chơi (Play Therapy)

Phương pháp này khá đặc biệt, trẻ tự kỷ cần được giúp học cách để chơi. Và chơi cũng có thể xem như là một công cụ để xây dựng nên lời nói, giao tiếp, và kỹ năng xã hội.

Liệu pháp trò chơi có thể được đào tạo đặc biệt với kỹ thuật điều trị như Floortime hoặc trò chơi có tổ chức hoặc có thể kết hợp liệu pháp trò chơi trong các liệu pháp để điều trị khác: lời nói, vận động hoặc vật lý trị liệu.

Ngoài ra là những tác động về tâm lý cho trẻ phát triển hơn các kĩ năng

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

Địa chỉ trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2 – Thành Đạt Education

Hệ thống giáo dục của Thành Đạt education mở rộng trên địa bàn thành phố là một minh chứng cho sự tin tưởng và uy tín của chúng tôi tới các gia đình có trẻ bị tự kỷ. Với địa chỉ trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2 phần nào đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn về vị trí địa lý của gia đình bạn, phải không nào!?

Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2 của hệ thống Thành Đạt Education là nơi mà phụ huynh trẻ tự kỷ có thể an tâm vì trình độ chuyên môn sâu và tâm huyết chúng tôi dành cho giáo dục trẻ tự kỷ.

Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của phụ huynh khi cho trẻ nhập học. Lớp học thoáng mát, có camera theo dõi đảm bảo độ an toàn cho trẻ. Sân chơi thoáng mát, rộng rãi.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, ân cần chăm sóc các em như con của mình. Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm; nhân viên y tế có kinh nghiệm lâu, chăm sóc theo dõi sức khỏe của các em hàng ngày.

Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Quận 2

Hãy đến với chúng tôi – Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 2 uy tín, chất lượng. Chúng tôi chọn chữ tâm làm nền tảng trong sự hài hòa của chữ nhẫn. Đến với Thành Đạt Education là cách mà bạn giúp con mình hòa nhập với cuộc sống như bao đứa trẻ khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

 

Gọi điện
SMS
Chỉ đường