Trường Dạy Trẻ Em Tự Kỷ Tại Quận 3

5 (100%) 3 votes

Trên con đường học vấn hay con đường tiếp cận với xã hội của trẻ không thể thiếu sự quan tâm của cha mẹ và sự giáo dục của nhà trường. Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3 – trong hệ thống giáo dục Thành Đạt Education là một điển hình của sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường.

Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3 của Thành Đạt Education là một trong những địa chỉ uy tín, mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh có con bị tự kỷ. Chúng tôi mang đến sự cam kết về chất lượng và an tâm cho gia đình bạn.

Trường Dạy Trẻ Em Tự Kỷ Tại Quận 3

Xem thêm: Tài liệu học tập tại Thành Đạt Education

Địa chỉ trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3

Môi trường học đảm bảo cho sự phát triển của trẻ

Trên nền tảng của giáo dục lấy chữ tâm làm đầu – trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3– nằm trong chuỗi hệ thống giáo dục Thành Đạt Education luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho trẻ tự kỷ.

Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến nhất cùng cách hướng dẫn các em hòa nhập vào môi trường nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, ân cần chu đáo, tận tâm với nghề.

Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang phục vụ tối ưu cho việc giáo dục trẻ tự kỷ. Môi trường trong lành, sân chơi sạch sẽ an toàn cho các em thỏa sức vừa chơi vừa học.

Hệ thống an ninh bảo vệ chất lượng, camera giúp cho phụ huynh có thể quan sát trẻ từ xa, đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh trong suốt thời gian trẻ học tập tại trường.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ y tế tốt, đầy đủ điều kiện chăm sóc cho trẻ.

Trường Dạy Trẻ Em Tự Kỷ Tại Quận 3

Giúp con hoàn thiện hơn với Thành Đạt Education

Đến với Thành Đạt Education là đến với sự an tâm, hoàn thiện cho trẻ mà phụ huynh hướng tới.

  • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.
  • Phát triển thể chất – sức khoẻ và kỹ năng vận động.
  • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
  • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.
  • Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này.

Tại sao nên chọn Thành Đạt Education?

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non trên địa bàn TPHCM nhưng không có nhiều trường đạt chất lượng và hiệu quả về giảng dạy cho trẻ tự kỷ. Thành Đạt Education rất được các bậc cha mẹ tin tưởng và gửi gắm con em mình. Đặc biệt Thành Đạt có lớp hòa nhập tức là các trẻ đặc biệt (chậm nói, tự kỷ) sẽ được học chung với các bé bình thường khác giúp các bé dễ dàng hòa nhập với các bạn hơn.

Ngoài chương trình học và phương pháp dạy khoa học thì Thành Đạt Education còn có một bộ sách riêng dành cho các bé. Nổi bật là “Dạy con học nói” do cô An Khánh Nhung – người sáng lập kiêm giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Năng lực Thành Đạt biên soạn. Với nội dung gần gũi, dễ đọc dễ hiểu, hình ảnh sinh động giúp các bé học hỏi nhanh hơn. Nếu còn đang băn khoăn tìm một địa chỉ tin tưởng thì đừng ngần ngại chọn Thành Đạt Education làm nơi cải thiện các kỹ năng cho con của bạn.

Trường Dạy Trẻ Em Tự Kỷ Tại Quận 3

Hãy đến với chúng tôi – Trường dạy trẻ tự kỷ tại quận 3 uy tín, chất lượng. Chúng tôi chọn chữ tâm làm nền tảng trong sự hài hòa của chữ nhẫn. Hãy để chúng tôi giúp con bạn hòa nhập và trưởng thành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường