Trường dạy trẻ tự kỷ tại Huyện Hóc môn

5 (100%) 1 vote

Để giúp con mắc hội chứng tự kỷ phát triển tốt hơn, nhiều bố mẹ cần tìm hiểu về các phương pháp can thiệp cho trẻ tự kỷ tại nhà. Và địa chỉ hàng đầu để bố mẹ tìm kiếm thông tin hữu ích đó chính là Thành Đạt Education – một trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hóc Môn uy tín.

Tại Thành Đạt Education, bố mẹ sẽ không chỉ tìm được các phương pháp can thiệp phù hợp cho con mình mà còn được hỗ trợ tối đa trong việc áp dụng chúng tại gia đình. Vì vậy, hãy yên tâm và đến với Thành Đạt Education để giúp con yêu phát triển tối đa nhé!

Trường dạy trẻ tự kỷ tại Hóc Môn

Trường dạy trẻ tự kỷ tại Hóc Môn

Những dấu hiệu của trẻ tự kỷ ba mẹ cần biết

Khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người

Đối với cha mẹ, việc phát hiện và nhận biết các triệu chứng tự kỷ của con là rất quan trọng để có thể can thiệp kịp thời và hiệu quả. Một trong những triệu chứng đáng chú ý nhất của trẻ tự kỷ là khó khăn trong việc giao tiếp với người xung quanh.

Thay vì phản ứng với mọi tác động xung quanh, những đứa trẻ tự kỷ thường không có sự tương tác với người chăm sóc, không cười và không nhìn vào mắt đối diện. Điều này khiến cho việc giao tiếp với trẻ tự kỷ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt khi trẻ chỉ nói những từ hoặc ngữ không có nghĩa. Một triệu chứng nữa của trẻ tự kỷ là sự lặp lại không ngừng một từ hay một câu vô nghĩa hoặc gầm gừ.

Dạy trẻ tự kỷ tại Hóc Môn

Dạy trẻ tự kỷ tại Hóc Môn

Nếu gọi trẻ từ sau, trẻ sẽ không phản ứng lại và tỏ ra như điếc mặc dù thính lực của trẻ là bình thường. Ngoài ra, khi có tiếng động, trẻ tự kỷ cũng thường hay giật mình. Chính vì vậy, cha mẹ nên lưu ý và theo dõi các triệu chứng này để có thể phát hiện và can thiệp kịp thời giúp con phát triển tốt hơn.

Hạn chế về khả năng tương tác và tiếp xúc

Một trong những đặc điểm dễ nhận biết của trẻ tự kỷ chính là ít hoạt động và hạn chế tiếp xúc với mọi người. Trẻ thường ngồi im một góc, chơi một mình và tập trung vào chơi một vật mà không để ý đến xung quanh. Điều này bởi trẻ tự kỷ không phát triển được hoạt động chơi mang tính sáng tạo.

Bên cạnh đó, cách chơi của trẻ tự kỷ thường rất cứng nhắc và rập khuôn. Ví dụ khi chơi trò chơi mô hình ô tô, trẻ tự kỷ thường xoay bánh xe ô tô thay vì cho xe chạy, ít chơi lần lượt với bạn hoặc với anh chị em trong nhà mà chỉ chơi một mình. Việc nhận biết và hiểu rõ về những triệu chứng này sẽ giúp cha mẹ có thể nhận biết sớm bệnh của con và đưa ra những biện pháp hỗ trợ phù hợp.

Hạn chế trong việc thay đổi và phát triển tư duy

Trẻ có thể gặp khó khăn trong việc hiểu và thích nghi với sự thay đổi, và có thể có thói quen đi một con đường nhất định để về nhà hoặc đến trường, chơi xếp hình theo cách riêng của mình và chỉ ăn một loại thức ăn cụ thể. Khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong thói quen của trẻ, thường thì trẻ tự kỷ sẽ có phản ứng mạnh mẽ, bao gồm la hét, cào cấu và đập phá đồ đạc.

Hy vọng với những dấu hiệu trên, cha mẹ sẽ kịp thời nhận ra nếu con mình bị mắc tự kỷ. Nếu có, đưa trẻ đến các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tốt nhất như Thành Đạt Education để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết và hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Thành Đạt Education – Địa chỉ dạy trẻ tự kỷ tại Hóc Môn uy tín

 

Thành Đạt Education là một địa chỉ dạy trẻ tự kỷ Tân Bình được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong số các trung tâm tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh. Với môi trường tốt nhất, Thành Đạt Education đã tạo điều kiện cho trẻ tự kỷ phát triển các kỹ năng hòa nhập để giảm thiểu các triệu chứng của hội chứng tự kỷ một cách hiệu quả.

 

Đội ngũ giáo viên và bảo mẫu chuyên nghiệp, giàu tình cảm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu sẽ giúp trẻ tự kỷ phát triển những kỹ năng sống như những trẻ bình thường. Ngoài ra, bố mẹ còn được hướng dẫn và tư vấn để có thể chăm sóc trẻ tự kỷ tại nhà một cách tốt nhất.

Hãy đến ngay với Thành Đạt Education – trung tâm dạy trẻ tự kỷ Tân Bình hàng đầu để giúp con yêu phát triển tối đa. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Chuỗi hệ thống dạy trẻ chậm nói – trẻ tự kỷ của Thành Đạt Education

Gọi điện
SMS
Chỉ đường