Lớp tiền tiểu học _ Chuẩn bị vào lớp 1 cho trẻ tự kỷ tại Tân Phú

4.6 (91.11%) 18 votes

Trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói khi học ở lứa tuổi can thiệp sớm ở độ tuổi mầm non, thì việc chọn trường cho con vẫn đang là một việc dễ dàng với các ba mẹ vì hiện nay các trường mầm non hoa nhập mở ra nhiều, các trung tâm can thiệp sớm cũng không ít.

Nhưng khi con lớn hơn một chút, và chuẩn bị bước vào độ tuổi tiểu học thì việc tìm trường cho con không hề dễ dàng chút nào. Lúc này đòi hỏi con phải có đầy đủ các kỹ năng cần thiết về nội quy, quy định khó khăn hơn, con phải vào nề nếp với những quy tắc khắt khe hơn mà ban thân con phải thích nghi kịp thời để phu hợp với môi trường mới.

Không chỉ trẻ tự kỷ mới gặp những khó khăn ban đầu mà ngay cả trẻ bình thường cũng có giai đoạn KHỦNG HOẢNG CỦA TRẺ VÀO LỚP 1. Đa số các con đều được đi học trước để rèn kỹ năng như: tập viết, làm toán, tập đọc, vv….

Hiểu rõ những khó khăn này của trẻ tự kỷ, hệ thống giáo dục Thành Đạt đã thiết kế chương trình khép kín từ độ tuổi mầm non đến chuẩn bị lên lớp 1 để hỗ trợ các con chậm nói, tự kỷ có đủ các kỹ năng vào lớp một để rút ngắn khoảng cách hơn với các bé bình thường.

Chương trình cần thiệp ở lứa tuổi 5 – 6 như sau:
1. Bước đầu làm quen với việc viết chữ và số tự do.
2. Nhận biết chữ cái và số
3. Luyện viết chữ đẹp
4. Chương trình toán và tiếng Việt chuẩn bị cho chương trình lớp 1.
5. Kỹ năng cầm bút đúng cách
6. Kỹ năng ngồi đúng tư thế
7. Kỹ năng nhìn bảng chép bài
8. Kỹ năng phát biểu ý kiến và thể hiện nhu cầu.
9. Kỹ năng xử lý tình huống.
10. Kỹ năng soạn thời khóa biểu

Tất cả những kỹ năng này sẽ được các cô giáo tại Thành Đạt rèn luyện cho con.

Ba mẹ có thể ăn tâm cho con theo học tại Thanh Đạt với hệ thống camera online 24/24. Ba mẹ hoàn toàn kiểm soát được việc học và chơi của con tại lớp.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, yêu nghề, chúng tôi tin Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn uy tín và chất lượng cho các con.

Hãy liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn:
0938814589 _0913565798

Gọi điện
SMS
Chỉ đường